XE CHỞ XĂNG DẦU

Hiển thị 1–40 trong 123 kết quả

Xe chở xăng dầu

 là sản phẩm xe ô tô chuyên dụng dùng để chuyên chở nhiên liệu (xăng, dầu và các sản phẩm có liên quan đến xăng dầu).

xe chở xăng dầu 28 khối Hyundai hd360
xe chở xăng dầu 28 khối Hyundai hd360

Xe chở xăng dầu có cấu tạo hai phần chính:

1.      Xe cơ sở
2.      Phần chuyên dụng:
–         Xe cơ sở ở đây là những xe tải không có thùng (xe chassi) của các hãng xe tải trên thị trường. Tùy vào điều kiện sử dụng, kinh tế, sở thích mà khách hàng lựa chọn riêng cho mình một chiếc xe cơ sở phù hợp nhất. Các hãng xe trên thị trường thường được lựa chọn là Hyundai, Hino, Thaco, Dongfeng, Howo…
–         Phần chuyên dụng (xitec, bồn chở xăng dầu) có hình dáng elip, cấu tạo gồm có 2 phần: thân và đầu. Được chia khoang, đường ống công nghệ, màu sơn theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Phương pháp nạp xả xăng dầu có thể trực tiếp hoặc qua bơm nhiên liệu được lắp ở dưới gầm xe, bơm được vận hành bằng cóc trích công suất từ hộp số của xe cơ sở.
Vì xăng dầu là sản phẩm dễ cháy nổ cho nên việc sản xuất xe chở xăng dầu phải tuân theo quy định mới nhất của Cục đăng kiểm Việt Nam.
Việc sử dụng phương tiện cũng phải tuân theo quy định của nghành về phòng chống cháy nổ và vệ sinh môi trường.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại Xe xitec, Xe bồn, Xe chở xăng dầu các hãng Hyundai, Hino, Thaco, Dongfeng, Howo… Với dung tích từ 4 khối đến 26 khối. Ngoài ra chúng tôi còn nhận hoán cải các loại xe chở xăng dầu từ những xe tải cũ. Công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao.

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua xe chở xăng dầu tại Vũ Linh :

  • Giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất,  thủ tục mua bán nhanh nhất…
  • Hỗ trợ khách hàng đăng ký đăng kiểm vận chuyển giao xe tận nơi.
  • Bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 Km và 24 tháng hoặc 100.000 Km (tùy theo điều kiện nào đến trước) trên tất cả các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ tư vấn bảo hành, sửa chữa, có nhà máy sản xuất xe chuyên dụng, xưởng dịch vụ bảo hành với dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình phục vụ 24/24h.

Các sản phẩm xe chở xăng dầu của chúng tôi