Audi RS Q8 hoá “quái vật” với động cơ lên gần 900 mã lực

Vừa qua, hãng độ Manhart Performance đã tung ra gói nâng cấp dành cho xe Audi RS Q8. Xe không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng hơn mà động cơ mạnh gần 900 mã lực.

Manhart Performance là hãng chuyên nâng cấp các xe hiệu năng cao tại Đức. Gần đây, hãng vừa giới thiệu một gói độ ngoại hình và sức mạnh cho Audi RS Q8. Mẫu SUV đắt nhất và mạnh mẽ của Audi không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng hơn mà còn được bổ sung thêm gần 300 mã lực, một con số không hề nhỏ.

Những chi tiết bên ngoài của xe được thay thế bằng bộ body-kit làm từ sợi carbon có trọng lượng nhẹ. Các bộ phận mới gồm có hốc hút gió trên nắp capô, cản trước, thanh nẹp bên hông thân xe, ốp vòm bánh xe, cụm khuếch tán gió dưới gầm và đuôi lướt gió phía sau. Xe được trang bị bộ mâm 23 inch thay cho bộ mâm 22 inch nguyên mẫu trước đây.

Audi RS Q8
Audi RS Q8
Audi RS Q8
Audi RS Q8
Audi RS Q8
Audi RS Q8

Ngoài ra, xe còn được hạ thấp 30mm thông qua việc tinh chỉnh lại hệ thống treo khí nén. Hệ thống ống xả được nâng cấp để phù hợp với sức mạnh mới của động cơ, trong đó đầu ra chuyển thành 4 ống pô cỡ lớn thay vì chỉ 2 như ở xe nguyên bản.

Bên trong khoan nội thất cũng được thay đổi một số chi tiết với màu sắc và phong cách tương đồng với ngoại thất. Ghế ngồi được bọc lại da theo kiểu thể thao, cabin được ốp trang trí vật liệu carbon kết hợp viền kim loại và phủ da Alcantara…

Audi RS Q8 Audi RS Q8 Audi RS Q8

Hãng độ Manhart Performance đã gắn cho động cơ bộ tăng áp mới lớn hơn và điều chỉnh thêm nhiều thành phần khác để có được mức thông số cao hơn cả chiếc SUV đình đám Lamborghini Urus. Nâng hiệu suất động cơ từ 591 mã lực và mô men xoắn 799 Nm lên gần 887 mã lực và 1.080 Nm. Xe được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0L tăng áp kép V8 4.0L và hộp số tự động 8 cấp cũng được cài đặt lại phần mềm để phát huy tốt nhất được sức mạnh và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro.

Với khối động cơ này xe có khả năng tăng tốc của RQ 900 không được công bố nhưng chắc chắn sẽ là những con số rất ấn tượng. Nhưng ở nguyên mẫu xe Audi RS Q8 chinh phục 0-100 km/h trong 3,8 giây, 0- 200 km/h trong 13,7 giây và có tốc độ tối đa 305 km/h.

Audi RS Q8 Audi RS Q8 Audi RS Q8

Phiên bản nâng cấp này có tên gọi Manhart RQ 900 và có giá bán lên đến 300.000 USD tương đương hơn 7 tỷ đồng. Tại Bắc Mỹ, mẫu xe Audi RS Q8 nguyên bản có giá khởi điểm từ 113.000 USD tương đương hơn 2,6 tỷ đồng. Đặc biệt, hãng chỉ sản xuất đúng 10 chiếc xuất xưởng.

Audi RS Q8 hoá "quái vật" với động cơ lên gần 900 mã lực
Audi RS Q8 hoá "quái vật" với động cơ lên gần 900 mã lực

Vừa qua, hãng độ Manhart Performance đã tung ra gói nâng cấp dành cho xe Audi RS Q8. Xe không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng hơn mà động cơ mạnh gần 900 mã

Product In-Stock: 1

Editor's Rating:
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *